Giỏ hàng của bạn trống!

Vòi chậu Inax LFV-11AP

Tình trạng: Còn trong kho
893,000đ

Vòi chậu Inax LFV-11A có thiết kế đẹp sẽ trở thành điểm nhấn thẩm mỹ cho bất kỳ không gian phòng tắm nào. Vòi chậu cũng hoàn hảo ở chất lượng tạo nên tính năng sử dụng cao cấp ở dòng vòi nước lạnh. Sản phẩm được ưa thích lựa chọn bởi nhiều gia chủ, chủ thầu. 

 

Vòi chậu Inax LFV-11AP

Vòi chậu Inax LFV-11AP

Thông số kỹ thuật vòi chậu Inax LFV-11A

Mã sản phẩm: LFV-11A 

Loại vòi: Vòi gắn chậu nước lạnh

Áp lực nước : 0.05 MPa ~ 0.75 MPa

Chất liệu: Đồng mạ Crom/Niken

Mô tả chi tiết vòi chậu Inax LFV-11A

Vòi chậu Inax LFV-11A là chiếc vòi gắn chậu chỉ dùng nước lạnh. Thiết kế vòi rất giàu thẩm mỹ với đầu vòi cong nghệ thuật. Tay gạt đóng mở nước có hình chữ ngã nhỏ nhắn rất tinh tế. Vòi     chậu Inax này không những là một thiết bị vệ sinh hữu ích, nó còn là một nội thất phòng tắm có đặc điểm trang trí ấn tượng. 

Kết cấu vòi rửa với chất liệu đồng bên trong vững vàng. Sản phẩm vì thế có độ bền chắc nhất định. Lớp mạ bên ngoài bao bọc được mạ bằng công nghệ Nhật. Vì thế mà sản phẩm có được sự bền đẹp dài lâu theo năm tháng. 

Vòi chậu sử dụng kiểu tay gạt xoay phải để mở nước và về giữa để đóng nước. Mẫu sản phẩm được lắp đặt nhiều trong các khu vực nhà vệ sinh công cộng. Trong các công trình nhà ở với khu vực rửa thông thường dùng vòi nước Inax sẽ đảm bảo được chất lượng cuộc sống hơn so với sản phẩm vòi chậu lạnh trôi nổi trên thị thị trường vì chúng có thể làm từ chất liệu có nhiều kim loại nặng. 

Để tránh mua phải sản phẩm vòi chậu Inax nhái, giả, khách hàng hãy mua sản phẩm tại Showroom Inax TTB Group. Đại lý TTB Group cam kết 100% sản phẩm chính hãng. Giá vòi chậu Inax được TTB Group chiết khấu cao. Liên hệ trực tiếp để nhận báo giả rẻ nhất thị trường. 

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.